Ẩn / Hiện tiện ích BLOCK
- Pipet 1 kênh, có thể hấp tiệt trùng - Có thể hấp tiệt trùng phần đầu hút pipet tại 121°C. Sau khi tiệt trùng, pipet phải được để nguội ở môi trường khô ráo trong vòng 12 tiếng trước khi sử dung. - Dải thể tích: 10 – 100µl - Bước tăng: 1 µl
Giá: Liên hệ
- Pipet 1 kênh, có thể hấp tiệt trùng - Có thể hấp tiệt trùng phần đầu hút pipet tại 121°C. Sau khi tiệt trùng, pipet phải được để nguội ở môi trường khô ráo trong vòng 12 tiếng trước khi sử dung. - Dải thể tích: 20 – 200µl - Bước tăng: 1 µl
- Pipet 1 kênh, có thể hấp tiệt trùng - Có thể hấp tiệt trùng phần đầu hút pipet tại 121°C. Sau khi tiệt trùng, pipet phải được để nguội ở môi trường khô ráo trong vòng 12 tiếng trước khi sử dung. - Dải thể tích: 100 – 1000µl - Bước tăng: 5 µl
- Pipet 1 kênh, có thể hấp tiệt trùng - Có thể hấp tiệt trùng phần đầu hút pipet tại 121°C. Sau khi tiệt trùng, pipet phải được để nguội ở môi trường khô ráo trong vòng 12 tiếng trước khi sử dung. - Dải thể tích: 1000 – 5000µl - Bước tăng: 50 µl
- Pipet 1 kênh, có thể hấp tiệt trùng - Có thể hấp tiệt trùng phần đầu hút pipet tại 121°C. Sau khi tiệt trùng, pipet phải được để nguội ở môi trường khô ráo trong vòng 12 tiếng trước khi sử dung. - Dải thể tích: 2000 – 10000µl - Bước tăng: 100 µl
- Giá để pipete kiểu thẳng - Tối đa 5 pipet
- Giá để pipete kiểu tròn - Tối đa treo được 6 pipet
- Pipet 1 kênh - Có thể hấp tiệt trùng toàn bộ pipet tại 121°C, 1 bar trong vòng 20 phút. - Dải thể tích: 0.1 – 2.5µl - Bước tăng: 0.05 µl
- Pipet 1 kênh - Có thể hấp tiệt trùng toàn bộ pipet tại 121°C, 1 bar trong vòng 20 phút. - Dải thể tích: 0.5 – 10µl - Bước tăng: 0.1 µl
- Pipet 1 kênh - Có thể hấp tiệt trùng toàn bộ pipet tại 121°C, 1 bar trong vòng 20 phút. - Dải thể tích: 2 – 20µl - Bước tăng: 0.5 µl
- Pipet 1 kênh - Có thể hấp tiệt trùng toàn bộ pipet tại 121°C, 1 bar trong vòng 20 phút. - Dải thể tích: 5 – 50µl - Bước tăng: 0.5 µl
- Pipet 1 kênh - Có thể hấp tiệt trùng toàn bộ pipet tại 121°C, 1 bar trong vòng 20 phút. - Dải thể tích: 10 – 100µl - Bước tăng: 1 µl
- Pipet 1 kênh - Có thể hấp tiệt trùng toàn bộ pipet tại 121°C, 1 bar trong vòng 20 phút. - Dải thể tích: 20 – 200µl - Bước tăng: 1 µl
- Pipet 1 kênh - Có thể hấp tiệt trùng toàn bộ pipet tại 121°C, 1 bar trong vòng 20 phút. - Dải thể tích: 50 – 200µl - Bước tăng: 1 µl
- Pipet 1 kênh - Có thể hấp tiệt trùng toàn bộ pipet tại 121°C, 1 bar trong vòng 20 phút. - Dải thể tích: 100 – 1000µl - Bước tăng: 5 µl
- Pipet 1 kênh - Có thể hấp tiệt trùng toàn bộ pipet tại 121°C, 1 bar trong vòng 20 phút. - Dải thể tích: 200 – 1000µl - Bước tăng: 5 µl
- Pipet 1 kênh - Có thể hấp tiệt trùng toàn bộ pipet tại 121°C, 1 bar trong vòng 20 phút. - Dải thể tích: 1000 – 5000µl - Bước tăng: 50 µl
- Pipet 1 kênh - Có thể hấp tiệt trùng toàn bộ pipet tại 121°C với trọng lượng siêu nhẹ - Có thể khử trùng bằng tia cực tím và chống ăn mòn hóa học mạnh. - Bộ lọc: Giảm sự xâm nhập của chất lỏng dễ bay hơi vào than pipet - Dải thể tích: 0.1 – 2.5µl - Bước tăng: 0.002 µl
- Pipet 1 kênh - Có thể hấp tiệt trùng toàn bộ pipet tại 121°C với trọng lượng siêu nhẹ - Có thể khử trùng bằng tia cực tím và chống ăn mòn hóa học mạnh. - Bộ lọc: Giảm sự xâm nhập của chất lỏng dễ bay hơi vào than pipet - Dải thể tích: 0.5 – 10µl - Bước tăng: 0.01 µl
- Pipet 1 kênh - Có thể hấp tiệt trùng toàn bộ pipet tại 121°C với trọng lượng siêu nhẹ - Có thể khử trùng bằng tia cực tím và chống ăn mòn hóa học mạnh. - Bộ lọc: Giảm sự xâm nhập của chất lỏng dễ bay hơi vào than pipet - Dải thể tích: 2 – 20µl - Bước tăng: 0.02 µl
Hiển thị từ641 đến660 trên2342 bản ghi - Trang số33 trên118 trang