- Máy đo pH cầm tay Apera PH850-DP được thiết kế để đo pH chuyên nghiệp của các sản phẩm sữa (sữa, sữa chua, kem bơ…) và các thực phẩm lỏng khác như mứt, sốt BBQ, xi-rô…
- Điện cực đo 3 trong 1, chất điện phân Proselyte, điện cực tham chiếu bẫy ion bạc, cấu tạo cảm biến kép đo pH/nhiệt độ
- Dải đo pH: 0 đến 14.00pH
- Máy đo pH cầm tay Apera PH850-HF được thiết kế để đo pH các dung dịch chứa axit mạnh, dung dịch chứa axit hydrofluoric HF và dung dịch bảo quản pin.
- Điện cực đo chuyên dụng, màng thủy tinh HF đặc biệt, chịu ăn mòn HF, có khả năng đo dung dịch HF khoảng 1000 lần
- Dải đo pH: 0 đến 14.00pH
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
- Máy đo pH cầm tay Apera PH850-SS được thiết kế để đo pH chuyên dụng trực tiếp trong thực phẩm và các mẫu bán rắn (thịt, phô mai, các sản phẩm từ sữa, trái cây…), sản phẩm đóng hộp và các chất bán rắn khác (như đất).
- Điện cực đo 3 trong 1, có vỏ thép không gỉ chuyên dụng trong thực phẩm
- Dải đo pH: 0 đến 14.00pH
- Thiết bị đo pH/mV/nhiệt độ cầm tay, đo trong phòng thí nghiệm hoặc hiện trường ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
- Đáp ứng tiêu chuẩn GLP, lưu trữ dữ liệu (500 dữ liệu), thời gian, truy xuất dữ liệu qua cổng USB
- Dải đo pH: -2 đến 19.99pH
- Dải đo mV (điện thế): ±1999 mV
- Dải đo nhiệt độ: 0 đến 100oC
Giá: Liên hệ
- Máy đo pH/mV/nhiệt độ cầm tay Apera PH8500-BR được thiết kế để đo pH chuyên nghiệp cho sản xuất bia, như bia, rượu vang, thủy sâm, nước trái cây…
- Đáp ứng tiêu chuẩn GLP, lưu trữ dữ liệu (500 dữ liệu), thời gian, truy xuất dữ liệu qua cổng USB
- Dải đo pH: -2 đến 19.99pH
- Dải đo mV (điện thế): ±1999 mV
- Dải đo nhiệt độ: 0 đến 100oC
Giá: Liên hệ
- Máy đo Ph/mV/nhiệt độ cầm tay Apera PH8500-BS được thiết kế để đo pH trực tiếp trong thịt, cá và thực phẩm.
- Đáp ứng tiêu chuẩn GLP, lưu trữ dữ liệu (500 dữ liệu), thời gian, truy xuất dữ liệu qua cổng USB
- Dải đo pH: -2 đến 19.99pH
- Dải đo mV (điện thế): ±1999 mV
- Dải đo nhiệt độ: 0 đến 80oC
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
- Máy đo pH/mV/nhiệt độ cầm tay Apera PH8500-SS được thiết kế để đo pH chuyên dụng trực tiếp trong thực phẩm và các mẫu bán rắn (thịt, phô mai, các sản phẩm từ sữa, trái cây…), sản phẩm đóng hộp và các chất bán rắn khác (như đất).
- Dải đo pH: -2 đến 19.99pH
- Dải đo mV (điện thế): ±1999 mV
- Dải đo nhiệt độ: 0 đến 80oC
Giá: Liên hệ
- Thiết bị đo nhanh độ cứng của nước (nồng độ ion Ca2+ và ion Mg2+)
- Điện cực đo độ cứng kiểu mới không cần khuấy khi đo, hay thêm thuốc thử, đo nồng độ mẫu trực tiếp.
- Dải đo độ cứng: (0 ~ 10) mmol/L; (0 ~ 401) mg/L (Ca); (0 ~ 1000) mg/L (CaCO3); (0 ~ 561) mg/L (CaO); (0 ~ 20) mmol/L (Broiler); (0 ~ 100) ˚fH (Pháp); (0 ~ 56) ˚dH (Đức); (0 ~ 70) ˚eH (Anh)
- Thiết bị đo các chỉ tiêu pH/floride/ nhiệt độ đồng thời trong nước
- Đầu đo Ion Floride 3 trong 1: bao gồm 3 điện cực: điện cực ion – điện cực tham chiếu – điện cực đo nhiệt độ, đo nhanh và chính xác
- Dải đo Flo: 0.02ppm đến 1900 ppm
- Dải đo pH: 0.00 đến 14.00pH
- Dải đo mV (điện thế): -1999 mV – 0 – 1999 mV
- Thiết bị đo các chỉ tiêu Flo/pH/độ dẫn / độ mặn/ TDS/ trở kháng/ nhiệt độ đồng thời trong nước
- Dải đo Flo: 0.02ppm đến 1900 ppm
- Dải đo pH: 0.00 đến 14.00pH
- Dải đo mV (điện thế): -1999 mV – 0 – 1999 mV
- Dải đo độ dẫn: 0 đến 200 mS/cm
- Dải đo TDS: 0 đến 100.00 mg/l
- Dải đo độ mặn: 0 – 100 ppt
- Dải đo trở kháng: 0 – 100 MΩ.cm
Giá: Liên hệ